13 website học tiếng Anh online miễn phí hiệu quả
4.3 (86.67%) 6 votes

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của internet như hiện nay thì học tiếng Anh online miễn phí càng trở thành xu hướng bởi sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí khá nhiều. Người học tiếng Anh online được linh động về thời gian, có một nguồn tài liệu dồi dào và nhiều phương pháp học mới lạ. Vậy những trang web học tiếng Anh online miễn phí nào có chất lượng cao?

Hãy tham khảo 13 trang web học tiếng Anh online miễn phí hay nhất và hiệu quả nhất dưới đây nhé:

 1. Edutalk.vn
 2. Studyphim.vn
 3. Studynhac.vn
 4. BBC Learning English
 5. Ello
 6. FluentU.com
 7. Tienganh123.com
 8. Hellochao.com
 9. VOA Learning English
 10. Exam English
 11. Test Your Vocab
 12. Lang-8
 13. Go4English

13 trang web học tiếng Anh online miễn phí hiệu quả

Với 13 website học tiếng Anh miễn phí dưới đây, bạn có thể tự mình học và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình tại nhà, giúp các kỹ năng của bạn hoàn thiện hơn.

1. Edutalk.vn

Edutalk.vn là một nền tảng giáo dục trực tuyến kết nối học viên với giáo viên tiếng Anh tại Việt Nam tương tự như cách Grab và Uber kết nối người đi xe và tài xế. Đặc biệt, Edutalk.vn cho phép mỗi tài khoản thành viên có 5 buổi học thử với các giáo viên tiếng Anh ưa thích.

Đây chính là những cơ hội tốt để bạn trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh online miễn phí trực tiếp với giáo viên tiếng Anh, bạn sẽ được học trực tiếp với giáo viên mình chọn (gồm cả giáo viên chuyên nghiệp và giáo viên bản xứ, giáo viên nước ngoài). Đây chính là website tốt để bạn có thể luyện tập khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

2. Studyphim.vn

Đây là trang web học tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ thông minh được cho là hay nhất và cực kì hiệu quả đối với những ai muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng anh. Học giao tiếp tiếng Anh không thể chỉ qua sách vở mà cần dựa trên nền tảng tiếp xúc thực tế với ngôn ngữ. Nếu bạn không có điều kiện học tập trong môi trường chỉ nói tiếng Anh thì việc học qua phim ảnh là một giải pháp rất tuyệt vời cho bạn khi muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp nhanh nhất.

Những bộ phim được dịch thuật ra phụ đề Anh – Việt, chạy song song với lời thoại nhân vật giúp người dùng nhanh chóng nắm được toàn cảnh đoạn hội thoại mà không phải tra từ điển hay tua đi tua lại. Website còn tích hợp các công cụ hữu ích như “Luyện nghe” để người học luyện phản xạ nghe bằng cách xem phim không phụ đề và kiểm tra lại khi cần thiết một cách nhanh nhất. Website còn cập nhật nhiều bộ phim mới mỗi ngày với nhiều thể loại đa dạng và phong phú. Phương pháp này tuy đơn giản nhưng lại vô cùng thú vị và hiệu quả đấy.

3. Studynhac.vn

Đây là một website học tiếng anh online miễn phí gần như tương tự với studyphim.vn. Trang web này hướng người học tiếng Anh và trau dồi kỹ năng thông qua những bài hát phụ đề song ngữ.

Đối với việc học tiếng anh, kỹ năng phát âm luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu, nhất là những người muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng anh của mình nhanh nhất và hiệu quả nhất. Vì vậy việc luyện phát âm bằng cách nghe và hát theo lời bài hát song ngữ ở website này không những giúp tăng kỹ năng phát âm rất hiệu quả , mà còn có cơ hội tăng khả năng nghe, và học được nhiều từ mới, trau dồi vốn từ vựng phong phú hơn.

Với hơn 3000 bài hát được biên soạn và dịch song ngữ Anh – Việt, studynhac.vn là một giải pháp học tiếng anh cực kì thú vị và thoải mái cho người học tiếng anh mỗi ngày. Website này xứng đáng nằm ở top 2 trong những trang web học tiếng anh hay nhất, tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

4. BBC Learning English

BBC learning english là một trang web được xây dựng nhằm mục đích cho người học tiếng anh có một trang web học nhanh nhất và hiệu quả nhất của tờ báo BBC ở nước anh. Trang web được thiết kế nội dung cho người học tiếng anh ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Với rất nhiều chuyên mục đa dạng để người học tiếp cận với tiếng anh một cách chân thật nhất qua những bài báo tiếng anh, talk tiếng anh,…Trang web xây dựng rất nhiều nội dung xoáy sâu vào kỹ năng giao tiếp tiếng anh hơn là ngữ pháp. Phương pháp ở trang web này dù không tốt nhất và hiệu quả nhất, nhưng xứng đáng nằm ở vị trí thứ 3 ở những trang web học tiếng anh online miễn phí và tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Học tiếng Anh online miễn phí

5. Ello

Nếu như bạn đang băn khoăn tìm kiếm một trang web học tiếng anh online tốt nhất để luyện kĩ năng nghe thì đây chính là sự lựa chọn không còn gì tuyệt hơn. Một kho tàng những bài nghe từ các diễn giả với nhiều chủ đề phong phú khác nhau cùng với những bài hát, clip tiếng Anh vui nhộn khác.

6. FluentU.com

FluentU nằm trong những trang web học tiếng anh hiệu quả và tốt nhất bằng kênh youtube. FluentU sử dụng nguồn tư liệu là những đoạn video trên youtube tích hợp vào website giúp bạn trau dồi kỹ năng tiếng anh của mình nhanh nhất và hiệu quả nhất qua những đoạn hội thoại ngắn và nhỏ trên youtube của người nước ngoài. Ngoài ngôn ngữ tiếng anh, website còn giúp người dùng học thêm nhiều thứ tiếng khác một cách tốt nhất.

Đọc thêm: 10 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho điện thoại 2017

7. Tienganh123.com

Có thể nói website Tiếng Anh 123 là một trong những website học tiếng anh online miễn phí ra đời từ rất lâu của Việt Nam. Mặc dù trang web này hướng người dùng đến những bài học ngữ pháp hơn là giao tiếp, nhưng với lượng bài giảng phong phú , bạn học có thể nắm vững hoàn toàn các kiến thức ngữ pháp. Trang web này vẫn xứng đáng nằm trong những website học tiếng anh online miễn phí hay nhất và tốt nhất hiện nay.

8. Hellochao.com

Trang web này có trọng tâm là những mẫu câu giao tiếp Anh – Việt. Điểm nổi bật của website này là công cụ tra từ điển rất hữu dụng. Công cụ tra từ điển ở trang web này giúp bạn có thể tra cứu nhanh nhất và hiệu quả nhất những mẫu câu từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Tuy nhiên công cụ từ điển này không được miễn phí. Trang web còn có những bài học tiếng anh giao tiếp được tạo từ những mẫu câu nói Anh – Việt thông dụng.

9. VOA Learning English

Đây là một trong những website học tiếng anh hay nhất và nhanh nhất bằng tin tức. Website nằm trong tờ báo VOA nổi tiếng của nước Mỹ. Phương pháp học của trang web nằm ở những bài báo được viết dưới dạng ngắn, có giọng đọc của người nói giúp bạn nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành rất hiệu quả và nhanh nhất.

Đối với những bạn muốn nâng cao khả năng TOEIC của mình, việc học theo những bài báo ở đây sẽ giúp bạn có một vốn từ vựng phong phú thường sử dụng trong kỳ thi TOEIC rất hiệu quả. Website có nội dung hoàn toàn miễn phí . Đây cũng xứng đáng là một trang web hay nhất và giúp bạn có vốn từ vựng và kỹ năng phát âm tăng nhanh nhất giống với trang web BBC.

10. Exam English

Exam English là trang web học tiếng anh chuyên cho việc luyện thi tiếng Anh mọi cấp độ, từ TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến CAE, FCE,…Hầu như tất cả các bài thi chứng chỉ tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

11. Test Your Vocab

Trang web tập trung vào cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả. Đây là trang web có thể giúp bạn biết vốn từ vựng của bạn đang ở đâu. Với Test your vocab, bạn sẽ được thực hành với những bài học từ vựng đầy thú vị. Tốt nhất hãy ghi nhớ số điểm đạt được để đối chiếu với các giai đoạn khác nhau của quá trình học nhé, điều đó giúp bạn có thể nhìn nhận quá trình cải thiện kỹ năng từ vựng tiếng anh của mình.

12. Lang-8

Đây là trang web học tiếng anh online chuyên kĩ năng “Writing” chuẩn và đơn giản nhất. Bạn sẽ được chính những người bản xứ sửa bài viết cho mình và bạn cũng có thể giúp đỡ họ học ngôn ngữ của mình bằng cách sửa bài viết lại cho họ. Học viết chưa bao giờ lại đơn giản đến thế phải không?

13. Go4English

Go4English.com là trang web học tiếng anh của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Cũng là một gợi ý hay nếu bạn muốn học tiếng Anh thật thoải mái và thư giãn.

Hy vọng với 13 website học tiếng Anh miễn phí được Edutalk.vn khuyên dùng, bạn sẽ có được những người bạn đồng hành trên con đường nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.