Bạn đang phân vân liệu có nên học tiếng Anh trực tuyến và tiếp nhận các kiến thức từ xa? Nếu câu trả lời là “” thì đã đến lúc bạn cần tìm hiểu ngay các lợi ích khi học trực tuyến hay học từ xa. Và dưới đây là các lí do khiến bạn ngay lập tức muốn đăng kí học trực tuyến.

  1. Địa điểm giờ đây không còn là vấn đề quan trọng

Các khóa học trực tuyến là phương án giải quyết các vấn đề phát sinh khi bạn đang đi làm hoặc gặp phải nhiều yếu tố cản trở việc di chuyển tới trường lớp, trung tâm ngoại ngữ để tiếp tục chương trình học.

Để hoàn tất một khóa học, giờ đây, bạn không cần phải di chuyển tới trung tâm hay các trường ngoại ngữ như trước nữa. Bên cạnh đó, các chi phí di chuyển, ăn uống, gửi xe…sẽ được cắt giảm một cách tối đa. Với các khóa học trực tuyến, bạn chỉ cần ngồi tại nhà chọn giáo viên mình yêu thích, chọn khóa học phù hợp và sau đó kết nối với Giáo viên để bắt đầu buổi học của mình. Tất cả các thao tác được thực hiện qua máy tính nhanh chóng và đơn giản.

  1. Chủ động và thoải mái thời gian học

Khóa học trực tuyến cho phép bạn sắp xếp cân bằng thời gian học bên cạnh trách nhiệm gia đình và công việc. Hầu hết, các chương trình học từ xa được thiết kế cho việc tự học và phù hợp với nhu cầu, mục tiêu của từng học viên.

Học viên có thể học bất cứ lúc nào mà không bị bó buộc vào một thời khóa biểu nào nhất định như cách học trước đây. Lên thời khóa biểu cho các buổi học cùng với Giáo viên và sắp xếp thời gian làm bài tập, thu âm bài giảng và nghe lại bất cứ khi nào là những điểm cộng của phương pháp học trực tuyến này.

Môi trường học là một trong những yếu tố quyết định kết quả sau cùng; vì thế, với việc học trực tuyến, Học viên có thể chọn môi trường học phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất. Học tại nơi làm việc ngay sau khi kết thúc giờ làm, học tại nhà hay học tại quán cà phê yêu thích…

Tìm hiểu thêm: Học tiếng Anh 1 kèm 1 qua Skype với Giáo viên tự chọn

  1. Nhiều lựa chọn và dễ dàng thay đổi chương trình học

Với sự phát triển nhanh chóng của nền giáo dục trực tuyến, số lượng các chương trình học từ xa, học trực tuyến cũng phát triển nhanh chóng và ngày càng chất lượng, mang lại nhiều cơ hội cho người học.

Bạn có thể học tiếng Anh phát âm, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh luyện thi, tiếng Anh chuyên ngành và thậm chí các kỹ năng văn phòng trong môi trường làm việc sử dụng tiếng Anh. Bạn có thể học với Giáo viên bản xứ, Giáo viên nước ngoài, Giáo viên chuyên nghiệp tùy thuộc vào sở thích hay trình độ của mình.

  1. Chính sách thanh toán dễ dàng và hợp lý

Trước đây, Học viên thường phải thanh toán học phí nguyên khóa trước khi bắt đầu khóa học của mình và rất khó để được hoàn lại học phí hoặc phải làm các thủ tục phức tạp nếu có chính sách hoàn tiền học phí. Nhưng ở thời đại công nghệ 4.0, hầu hết các trung tâm, trường ngoại ngữ cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến đề hỗ trợ học viên thanh toán khóa học theo từng buổi và chính sách hoàn tiền học phí nhanh chóng và dễ dàng.

Nhìn chung, Học viên có thể dừng khóa học sau khi kết thúc buổi học đầu tiên nếu không phù hợp và phần tiền học phí các buổi còn lại sẽ được hoàn lại cho Học viên sau đó ngay lập tức.

  1. Hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình học

Học trực tuyến không có nghĩa là bạn tự học tiếng anh trong không gian riêng của mình. Tất cả chương trình học trực tuyến đều được thiết kế để Học viên có thể nhận được hỗ trợ tốt nhất từ Giáo viên – Gia sư và đội ngũ trường học, trung tâm ngoại ngữ. Kết thúc một buổi học, Học viên sẽ nhận được feedback và nhận xét trực tiếp từ Giáo viên về trình độ của mình và tiến độ cải thiện cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 giải quyết các vấn đề liên quan đến kỹ thuật và quản lý từ đội ngũ hỗ trợ.

Các nền tảng công nghệ cung cấp khóa học trực tuyến đều xây dựng riêng cho Học sinh của mình cộng động trực tuyến 24/7 kết nối tất cả thành viên  lại với nhau và cho phép thảo luận, chia sẻ các kiến thức, tài liệu học hữu ích. Một vài trung tâm hoặc trường ngoại ngữ thậm chí còn xây dựng các kênh Social như Youtube, Facebook…cho phép Học viên tải tài liệu học về máy cá nhân và học bất cứ khi nào.

Giáo duc trực tuyến đang ngày càng đổi mới và tối đa hóa sự tiện lợi cho học viên. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu và đăng kí ngay khóa học tiếng Anh mà mình yêu thích!

Có nên học tiếng Anh trực tuyến?
5 (100%) 2 votes