Đọc 1000 Ebook miễn phí tại Vinabook.com khi đăng ký thành viên tại Edutalk.vn
Đánh giá bài viết

Nhằm cung cấp những trải nghiệm học tập và cung cấp tài liệu học tập tốt cho Học viên của Edutalk.vn, Edutalk.vn đã hợp tác cùng với Vinabook.com – Một thương hiệu nhà sách phổ biến đang được ưa chuộng, mang đến những ưu đãi dành riêng cho Học viên – Giáo viên của Edutalk.vn.

Quyền lợi:

  • Thành viên viên Edutalk.vn sẽ nhận ngay 1 mã đọc sách Ebook miễn phí (Trị giá 360.000đ/năm) trên ứng dụng đọc sách miễn phí Vinabook Reader. Ngoài ra, mã đọc Ebook này số lượng cũng có hạn, các bạn nên nhanh chóng đăng ký để được ưu đãi.
  • Edutalk.vn phát hành 5000 bookmark, phiếu quà tặng trị giá 300.000đ hoặc 500.000đ cho tất cả các khách hàng mua sách, tài liệu học tập tại Vinabook.com.

Điều kiện để có mã đọc Ebook miễn phí Vinabook Reader:

  • Để nhận được mã đọc Ebook miễn phí, bạn cần đăng ký thành viên tại Edutalk.vn. Và mã đọc Ebook sẽ được gửi qua mail cho những tài khoản đã đăng ký thành công tại Edutalk.vn.

Thành viên có thể sử dụng mã ưu đãi khóa học được đính kèm trong những cuốn sách và tài liệu học tập của Vinabook.com khi đăng ký khóa học.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được tham gia những khóa học chất lượng tại Edutalk.vn, vừa được đọc hơn 1000 tài liệu học tập miễn phí trên ứng dụng Vinabook Reader.

Số lượng Code Vinabook Reader có hạn nên nhanh tay đăng kí Thành viên để nhận.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ với Edutalk.vn qua hotline: 0287 1080 899 để được tư vấn tốt nhất.