Edutalk.vn | Kênh giáo dục trực tuyến là một trong những nền tảng Giáo dục trực tuyến mới nhất tại Việt Nam, vì vậy, chắc chắn các bạn sẽ rất thắc mắc rằng Edutalk.vn là gì? Và muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa về Edutalk.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về Edutalk.vn, chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp và tìm hiểu nhé:

Những mục chính trong bài viết:

Edutalk.vn là gì?

Edutalk.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến kết nối giáo viên và học viên trên khắp cả nước với nhau qua hình thức học online và cả offline.

Vậy Edutalk.vn dạy những gì? Về tầm nhìn tổng thể, chúng tôi sẽ là một kênh giáo dục trực tuyến cung cấp tất cả các khóa học ngoại ngữ, các khóa học kỹ năng phục vụ nhu cầu của học viên trên toàn quốc. Tuy nhiên, với sự giới hạn bởi nguồn lực ban đầu, hiện tại, Edutalk.vn chỉ bắt đầu với các khóa học tiếng Anh, với mục tiêu sau 1 năm ra mắt sẽ là website cung cấp tất cả các khóa học ngoại ngữ của hơn 10 thứ tiếng khác nhau.

Cùng xem qua video giới thiệu về Edutalk.vn:

Tại sao Edutalk.vn lại ra đời?

Nói về sự ra đời của Edutalk.vn, chúng ta phải quay lại những người sáng lập, cụ thể:

Tôi chỉ với ước mơ muốn mọi người được học, được có một chương trình học tốt, thay đổi các học truyền thống đã quá cũ kỹ không còn mang lại hiệu quả trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay nữa. – Ông Lý Thế Huy (CEO Edutalk.vn)

Đấy chính là bước khởi đầu, là lý tưởng của Edutalk.vn.

Tiếp đó, sự thành công của Grab và Uber đã giúp chúng tôi tìm ra được con đường của mình, biến Edutalk.vn trở thành một trung gian kết nối giáo viên và học viên trên khắp cả nước với nhau. Với nền tảng công nghệ thông tin tốt, Edutalk.vn đã tập hợp các thành viên lại với nhau và tạo nên hệ thống website, ứng dụng kết nối học viên với giáo viên, khởi đầu là ngoại ngữ.

Làm thế nào để Edutalk.vn đảm bảo chất lượng dạy và học?

Để đảm bảo được chất lượng dạy và học, chúng tôi phải đảm bảo được chất lượng giáo viên ngoại ngữ của mình. Và để thực hiện điều này, quy trình tuyển giáo viên ngoại ngữ của Edutalk.vn được chia ra gồm rất nhiều giai đoạn. Các giáo viên sau khi vượt qua các giai đoạn kiểm tra của bộ phận Giáo vụ, sẽ được phân chia các chương trình dạy phù hợp với mình. Thậm chí, các khóa học, chương trình học của từng giáo viên trước khi được đưa lên hệ thống của Edutalk.vn đều phải được kiểm duyệt qua nhằm đảm bảo chất lượng giáo trình học, nâng cao chất lượng đầu ra cho học viên.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng dạy và học, Edutalk.vn còn thường xuyên thực hiện xin ý kiến học viên về chất lượng buổi học. Việc ghi nhận đánh giá của học viên cũng như phản hồi của giáo viên chính là để hoàn thiện hơn nữa hệ thống giáo dục trực tuyến của chúng tôi.

Hình thức dạy và học tại Edutalk.vn là gì?

Edutalk.vn cung cấp 2 hình thức dạy và học, đó là học ngoại ngữ online và học ngoại ngữ offline. Mỗi hình thức học đều có những ưu điểm riêng của mình, tuy nhiên, chúng tôi luôn có những ưu đãi cũng như hỗ trợ cho các giáo viên và học viên như:

  • Học online học phí sẽ thấp hơn học offline
  • Được hỗ trợ di chuyển đến các địa điểm học bằng Grab với chi phí tiết kiệm 40% so với truyền thống
  • Được hỗ trợ giảm giá tối thiểu 20% khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại tất cả cửa hàng thuộc hệ thống Trung Nguyên Coffee, The Coffee House hoặc các đối tác khác của Edutalk.vn đang ngày càng mở rộng.

Hệ thống dạy và học tại Edutalk.vn có gì đặc biệt?

Khác hoàn toàn với các website hay trung tâm ngoại ngữ khác tại Việt Nam, mọi thông tin về khóa học, bài học, giáo viên, chi phí đều được công khai trên website của chúng tôi. Và lúc này, học viên sẽ là người có quyền lựa chọn giáo viên để dạy cho mình.

Nói dễ hiểu hơn, học viên được chủ động lựa chọn giáo viên ngoại ngữ phù hợp theo nhu cầu của riêng mình. Nhưng, có phải bạn đang nghĩ rằng: Làm thế nào để biết nên chọn giáo viên nào, đúng không? Hệ thống Edutalk.vn đã có sẵn những thông tin chi tiết về giáo viên và khóa học, để chọn được giáo viên yêu thích cho mình, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về thông tin giáo viên, cách dạy của giáo viên qua các video hoặc buổi học thử trên hệ thống. Ngoài ra, nếu cảm thấy chưa an tâm, hãy để chúng tôi giúp bạn tìm giáo viên.

Với một ít thông tin bên trên, Kênh giáo dục trực tuyến Edutalk.vn hy vọng sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về chúng tôi, hiểu Edutalk.vn là gì, hiểu hơn về cách dạy và học. Ngay bây giờ, hãy đăng ký thành viên tại Edutalk.vn, bạn sẽ hiểu hơn nữa về chúng tôi.

Edutalk.vn là gì? Tìm hiểu nhiều hơn về Edutalk.vn
4.3 (85.88%) 17 votes