Hội thảo “Tiên phong trải nghiệm phương pháp giảng dạy ngoại ngữ hiện đại” ngày 24 tháng 6
Đánh giá bài viết

Vào ngày 24 tháng 6, buổi hổi thảo “Tiên phong trải nghiệm phương pháp giảng dạy ngoại ngữ hiện đại” đã diễn ra tại cà phê Trung Nguyên Legend, số 2 Bùi Thị Xuân, quận 1.

Tại buổi hội thảo, Edutalk.vn đã giới thiệu chi tiết về nền tảng kênh giáo trực tuyến đến với đội ngũ Giáo viên – Gia sư Việt Nam. Việc này nhằm hướng tới sự phát triển và mang lại lợi ích toàn diện cho các thầy cô giáo.

Về phía khách tham dự buổi hổi thảo này gồm có: anh Lý Thế Huy – Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Giáo dục Edutalk, chị Trần Hồng Ngọc – Trưởng Giáo vụ khoa tiếng Anh, thầy Trần Vĩnh Tuấn – Giảng viên tiếng Anh chuyên nghiệp cùng hơn 12 quý thầy cô giáo đang làm việc tại thành phố Hồ Chí minh đã đến tham dự buổi hội thảo lần này.

(Ba diễn giả từ trái sang phải: thầy Trần Vĩnh Tuấn – Giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp, chị Trần Hồng Ngọc – Trưởng Giáo vụ khoa tiếng Anh, anh Lý Thế Huy – Nhà sáng lập kiêm Giám Đốc điều hành)

Mở đầu chương trình anh Lý Thế Huy – Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành trình bày khái quát về công ty cũng như mục tiêu, đặc tính sản phẩm Edutalk.vn song song đó khách mời tham dự được tìm hiểu cụ thể về lợi ích và chính sách của Giáo viên – Gia sư để hiểu rõ hơn về “dịch vụ giảng dạy” mà mình sẽ cung cấp trong tương lai gần.

Anh Lý Thế Huy – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành giới thiệu về www.edutalk.vn – Kênh giáo dục trực tuyến

Xuyên suốt chương trình là phần hỏi đáp nội dung xoay quanh vấn đề về sản phẩm, dịch vụ khiến không khí khán phòng trở nên sôi nổi hơn với những câu hỏi đóng góp do đội ngũ Giáo viên – Gia sư có mặt tại buổi hội thảo đã đặt ra. Để tháo gỡ những thắc mắc trên về phía công ty – anh Lý Thế Huy cùng bộ phận Giáo vụ gồm có chị Trần Hồng Ngọc và thầy Trần Vĩnh Tuấn công ty Edutalk đã chốt ý và trả lời những câu hỏi một cách cởi mởi về những quyền lợi trong quá trình hợp tác. Riêng chị Trần Hồng Ngọc – trưởng Giáo vụ Khoa Tiếng Anh đã giúp quý thầy cô giáo tham gia hiểu hơn về chính sách và quá trình triển khai năm 2017, hứa hẹn sự phát triển tốt đẹp giữa công ty Edutalk và đội ngũ Giáo viên – Gia sư.

Bạn Xuân Diễn – Giáo viên tiếng Anh đưa ra câu hỏi: “Khó khăn và bất cập gặp phải khi giảng dạy online? Mẹo để giảng dạy online là như thế nào trong trường hợp giáo viên dạy phát âm?”

Từ phía những GVGS đã đưa ra câu hỏi: ” Học viên chọn giáo viên theo nhu cầu của bản thân vậy ngược lại, giáo viên có quyền từ chối học viên đó không?

Giáo viên tiếng Anh tại Edutalk.vn thắc mắc: “Học viên sẽ nhận xét đánh giá giáo viên sau mỗi buổi học. Nhưng việc dạy học thì vô cùng phức tạp và là một quá trình chứ không đơn giản là theo từng buổi. Vậy làm sao để kiểm soát quá trình hay chất lượng? Nếu trong quá trình học, học viên có một vài nhận xét không tốt về giáo viên và việc này chỉ xuất phát từ cảm nhận chủ quan của học viên, không liên quan đến các vấn đề như giáo trình, trình độ, chất lượng của khóa học thì có chính sách hay phương pháp nào để can thiệp và bảo vệ giáo viên không?”

Thầy Trần Vĩnh Tuấn chia sẻ bí quyết thăng hoa trong sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh và các mẹo giúp việc giao tiếp với học sinh hiệu quả, đặc biệt đối với việc học tiếng Anh trực tuyến.

Chị Trần Hồng Ngọc trình bày câu trả lời của mình xoay quanh câu hỏi liên quan đến chính sách dành cho GVGS tại buổi hội thảo

Kết thúc chương trình, Công ty Cổ phần Giáo dục Edutalk cùng toàn quý thầy cô tham dự đã cùng chụp ảnh lưu niệm, gắn kết bền chặt cho mối quan lâu dài về sau.

Trao quà cho quý thầy cô giáo đã có câu hỏi ấn tượng dành cho ban diễn giả của chương trình

Buổi hội thảo là khoảng thời gian tuyệt vời không những cho quý thầy cô giáo mà còn cho đội ngũ Edutalk.vn. Edutalk.vn hy vọng quý thầy cô đã có một buổi hội thảo thú vị. Và cuối cùng, Edutalk.vn xin cám ơn sự góp mặt của tất cả mọi người.

Tìm hiểu thêm: “Edutalk.vn là gì?”