Học tiếng Anh 1 kèm 1 qua Skype với giáo viên tự chọn
4.6 (92.73%) 11 votes

Edutalk.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 qua Skype với giáo viên tự chọn, đây là phương pháp khắc phục được yếu tố tâm lý và cân bằng được thời gian và địa điểm học của người học.

Những bất cập của lớp học đông học viên

Có rất nhiều học viên tìm đến chương trình học tiếng Anh 1 kèm 1 của Edutalk.vn giải bày rằng, họ đã từng học tại các trung tâm tiếng Anh khác, phần lớn là các lớp học đông học viên, nhưng cho đến giờ, kết quả học đem lại là không tốt khiến họ phải tìm đến phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 mới này. Có nhiều điều bất cập khiến cho các học viên không thể có được kết quả học tốt đối với các lớp học đông học viên:Không tương đồng về nhóm tuổi

Tại các lớp học đông học viên, thường sẽ có 15-20 học viên mỗi lớp. Với số lượng học viên lớn như vậy, thì mỗi học viên sẽ có rất ít thời gian để có thể trực tiếp nhận được sự hướng dẫn của giáo viên. Ngoài ra, các học viên trong lớp chênh lệch tuổi tác khá nhiều khiến việc giao tiếp giữa các thành viên lớp học với nhau gặp khó khăn. Sự cởi mở của mỗi học viên bị thu hẹp khiến cho không khí lớp học không được thoải mái cũng chính là nguyên nhân giảm sút hiệu quả học tập.

Quá nhiều người học để lấy chứng chỉ

Một vài học viên tìm đến các lớp học chỉ để bồi dưỡng một ít kiến thức và thi cử để lấy các chứng chỉ như TOEIC ra trường, hay IELTS để đi nước ngoài chứ không phải để học tập, nâng cao tiếng Anh giao tiếp của mình. Tại các trung tâm, các học viên đã phần nào học đạt được yêu cầu, và đã có chứng chỉ tiếng Anh cho mình. Tuy nhiên, có những học viên muốn nâng cao kiến thức và khả năng giao tiếp của mình, vì vậy, việc các giáo viên tập trung hướng dẫn học viên vượt qua các bài thi khiến cho họ không hài lòng.Không nhận được sự hỗ trợ tốt của giáo viên

Trong những lớp học đông học viên, thật khó để giáo viên có thể tận tình chỉ bảo, hướng dẫn học viên giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình học tiếng Anh của mình. Thậm chí, nếu bạn không phải là người nổi bật trong lớp học, có khi đến cuối khóa học giáo viên có thể vẫn chưa nhớ đến tên của bạn.

Chương trình học giống nhau

Mặc dù hiện nay các lớp học tiếng Anh có kiểm tra năng lực đầu vào cũng như sắp xếp các lớp học phù hợp cho học viên. Tuy nhiên, các giáo trình, chương trình học được thiết kế để sử dụng chung cho các học viên, vì vậy, sự chênh lệch trình độ trong quá trình học của học viên sẽ khiến nhiều người cảm thấy chán nản, tự ti về khả năng tiếng Anh của mình.

Chính vì những lý do trên, Edutalk.vn với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh của bất kỳ một học viên nào và cung cấp chất lượng giảng dạy tốt nhất, đã chỉ sử dụng hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1!

Học tiếng Anh 1 kèm 1 qua Skype

Tại sao học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Edutalk.vn?

Học tiếng Anh 1 kèm 1 là hình thức học tiếng Anh chính được sử dụng tại Edutalk.vn (Nếu bạn muốn rõ hơn về Edutalk.vn, tham khảo bài viết: Edutalk.vn là gì?). Đây là hình thức học duy nhất được áp dụng trên hệ thống giáo dục trực tuyến của chúng tôi.

Với phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1, học viên sẽ không còn phải lo lắng người khác biết trình độ tiếng Anh của mình, không còn phải lo lắng giáo trình tiếng Anh quá nặng nề mà mình không theo kịp. Bạn hoàn toàn sẽ được giáo viên chú tâm hướng dẫn học tập, tận tay chỉ dẫn, giải quyết những vấn đề mà bạn gặp phải trong quá trình học của mình.


Điểm đặc biệt, chỉ có tại Edutalk.vn

Phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 không phải là phương pháp học chỉ có tại Edutalk.vn, mà đây cũng là phương pháp học có tại nhiều các trung tâm tiếng Anh khác. Nhưng, tại Edutalk.vn, học viên có những “quyền” đặc biệt: Đó là quyền được lựa chọn giáo viên dạy cho mình.

Học viên được chọn cho mình một giáo viên tiếng Anh yêu thích

Đó có thể là giáo viên Việt Nam chuyên nghiệp hoặc giáo viên nước ngoài, thậm chí là giáo viên bản xứ. Bắt đầu bằng việc tìm hiểu qua những thông tin cơ bản của giáo viên cũng như xem các video Introduction giới thiệu bản thân của giáo viên. Sau khi đã chọn được giáo viên yêu thích cho mình, học viên chỉ cần vài bước nữa là đã đặt khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 thành công.

Địa điểm và thời gian học linh hoạt

Đó có thể là buổi tối, sau những giờ làm việc bận rộn ở công ty, đó có thể là những quán cafe yên tĩnh để giáo viên và học viên có thể học tập tốt.
Với phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1, học viên có thể lựa chọn hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 qua Skype để tiết kiệm hơn nữa chi phí cho các buổi học của mình. Ngoài ra, với hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 qua Skype, bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình các giáo viên nước ngoài hoặc giáo viên bản xứ, đây sẽ là hình thức học được Edutalk.vn hỗ trợ mạnh mẽ nhất.

Mỗi thành viên tại Edutalk.vn sẽ có 5 buổi học thử với giáo viên tiếng Anh, vì vậy, đường bỏ qua cơ hội học tiếng Anh 1 kèm 1 qua Skype trong 5 buổi học thử trên. Đây sẽ là cơ sở để bạn quyết định chọn cho mình giáo viên sẽ đồng hành cùng bạn. Đăng ký thành viên ngay!

Học tiếng Anh theo phương pháp 1 kèm 1 là cách nhanh nhất để nâng cao khả năng giao tiếp. Học viên khi học sẽ được các giáo viên sửa ngay các lỗi sai trong phát âm, được học những thành ngữ, và cách nói chuyện hàng ngày mà không sách vở nào dạy bạn.

Để nhận được tư vấn của Edutalk.vn, vui lòng điền thông tin của bạn vào bên dưới:

[contact-form-7 404 "Not Found"]