Học tiếng Anh dễ dàng cùng bộ Flashcard từ vựng tại Edutalk Shop
Đánh giá bài viết

Giữa tháng 8 năm 2017, Công ty Cổ phần Giáo dục Edutalk (Edutalk.vn) đã trở thành đối tác phân phối chính thức bộ Flashcard từ vựng tiếng Anh của nhà cung cấp Flashcard BlueUp.

Flashcard là một công cụ học tập hiệu quả dùng trong nhiều ngành học khác nhau như văn hóa, lịch sử, địa lý,…nhưng phổ biến nhất là học từ vựng nước ngoài. Học tiếng Anh bằng những thẻ flashcard đang là hình thức được nhiều người áp dụng bởi sự tiện lợi dễ dàng mang đi khắp nơi và hiệu quả cao.

Việc dùng Flashcard sẽ giúp người học nhớ được từ, câu một cách nhanh chóng và lâu hơn. Giả sử bạn có một tấm Flashcard, mặt trước có hình ảnh một con hà mã, mặt sau lại viết từ “con hà mã” là “Hippo”. Sau khi nhìn rõ mặt hình thì bạn đã có thể nhớ được nghĩa của từ, như vậy, Flashcard giúp kích thích não bộ hoạt động, đòi hỏi người học phải suy nghĩ, giúp ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

Với nhu cầu học tiếng Anh ngày càng đa dạng như hiện nay, bộ Flashcard tại Edutalk Shop sẽ mang đến cho các thành viên tại Edutalk.vn những trải nghiệm mới mẻ với các chủ đề từ vựng TOEIC, IELTS, TOEFL IBT,…, cách sắp xếp thông tin đơn giản và khả năng xáo trộn giúp người học phát huy khả năng ghi nhớ của mình.

Đặc biệt với bộ Flashcard BlueUp tại Edutalk Shop bạn có thể kiểm tra tính hiệu quả của việc học từ vựng của mình bằng cách đánh dấu vào những ô vuông bên góc trái của Flashcard.

Edutalk Shop là gì?

  • Edutalk Shop là Kênh mua sách trực tuyến được yêu thích nhất Việt Nam.
  • Edutalk Shop là một trong những dự án của Công ty Cổ phần Giáo Dục Edutalk, và được thành lập vào tháng 07/2017.
  • Tại Edutalk Shop, bạn thỏa thích mua sách ngoại ngữ, sách ngoại văn, văn học nước ngoài và các tài liệu chuyên ngành phổ biến một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Edutalk Shop cam kết miễn phí 100% chi phí vận chuyển dành cho thành viên khi mua hàng và hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác. Hãy đăng ký làm thành viên tại Edutalk Shop để được hưởng những ưu đãi này.

Để hỗ trợ tối đa cho việc học ngoại ngữ của chính bạn cũng như tăng cường khả năng ghi nhớ từ vựng ngày càng nhiều, hãy nhanh tay sở hữu những bộ Flashcard đầy hữu ích và vui nhộn này nhé!

Để biết thêm chi tiết về chương trình và nhận được sự hỗ trở tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ với Edutalk.vn qua hotline: 0287 1080 899.