Bạn muốn tìm kiếm một chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm? Bạn đang cần học tiếng Anh giao tiếp để tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp? Bạn muốn một chương trình học thật tốt giúp bạn giao tiếp được ngay trong 3 tháng học tập?

ĐỂ THĂNG TIẾN, BẠN CẦN TIẾNG ANH

Nếu bạn là một nhân viên của các công ty đang mở rộng hoạt động kinh doanh, nếu bạn không sở hữu tiếng Anh ngay bây giờ, thì bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn như:

 • Bận rộn vì công việc
 • Không có thời gian và nhiệt huyết dành cho việc học
 • Không học tiếng Anh giao tiếp nên khó khăn trong giao tiếp cùng đồng nghiệp
 • Đọc hiểu được nhưng không trình bày được

Mục tiêu của bạn là thăng tiến, nhưng bạn đang gặp trở ngại:

 • Không giao tiếp tiếng Anh được với đồng nghiệp.
 • Không trình bày được ý tưởng với sếp bởi vốn tiếng Anh giao tiếp hạn chế.
 • Không tự tin khi trao đổi với đối tác nước ngoài.
 • Học tiếng Anh tại các trung tâm không đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của bạn. Bởi bạn phải học chung với nhiều đối tượng khác như sinh viên, học sinh.

Để giải quyết những khó khăn trên, giúp bạn hoàn toàn hòa mình, tìm được chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Edutalk.vn đã tạo ra chương trình học đột phá dành riêng cho bạn.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

 1. Chương trình học sẽ được thiết kế dành riêng cho ngành học của bạn. Đó là tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành. Nội dung học sẽ được thiết kế dành riêng cho công việc bạn đang làm.
 2. Chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm sử dụng cách học đột phá, là hình thức học 1 kèm 1, giúp giảng viên theo sát được học viên của mình.
 3. Học viên người đi làm sẽ được học tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho mình qua các bài học thực tế trong giao tiếp hàng ngày như: Tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu sản phẩm của mình, hẹn đối tác, thuyết trình hay tham gia các buổi đàm phán.
 4. Giáo trình học được thiết kế riêng cho từng ngành học, cho từng nhu cầu học của học viên. Giáo trình sẽ gần gũi với thực tế.
 5. Giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và Thuyết trình.
 6. Cải thiện khả năng phát âm cũng như kỹ năng phản xạ tiếng Anh trong giao tiếp, giúp bạn thoải mái trò chuyện mà không phải lo lắng.

VỀ GIẢNG VIÊN

 1. Bạn được quyền chọn giảng viên dạy cho mình, những thông tin cần thiết giúp bạn xác định được giảng viên phù hợp cho mình như những thông tin đánh giá từ những học viên khác, giới thiệu của giảng viên, video introduction của giảng viên.
 2. Chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm sử dụng 100% giảng viên chuyên nghiệp hoặc giảng viên nước ngoài, bản xứ với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm cho người đi làm.
 3. Tất cả các giảng viên đều sử dụng kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong môi trường công việc của mình để giảng dạy, vì vậy, giảng viên dễ dàng thấu hiểu những khó khăn của người học, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

VỀ HỌC VIÊN

 1. Hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 nên bạn không cần phải lo lắng sự quan tâm, hướng dẫn của giảng viên dành cho mình như các lớp học đông người.
 2. Bạn được quyền chọn giảng viên của mình, được 5 buổi học miễn phí với các giảng viên để lựa chọn giảng viên phù hợp nhất với yêu cầu học của bạn.

VỀ DỊCH VỤ HỌC DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI EDUTALK.VN

 1. Giờ học của người đi làm tại Edutalk.vn là thoải mái và là tùy chọn của học viên trong quá trình học. Vì vậy, học viên tiếng Anh giao tiếp tại Edutalk.vn không lo lắng sẽ bỏ lỡ những buổi học vì một lý do ngoài ý muốn nào đó.
 2. Địa điểm học của học viên là thoải mái, đó có thể là những quán cafe yên ắng, đó có thể là tại chính nhà của bạn với những buổi học tiếng Anh online.
 3. Giảng viên của Edutalk.vn sẽ luôn theo sát quá trình học của bạn, cũng như cập nhật tiến độ học, tiến bộ của bản thân bạn trong quá trình học.
 4. Trong quá trình học sẽ có những bài kiểm tra đánh giá sự tiến bộ cũng như kiến thức của bạn để giảng viên có thể cập nhật chương trình học phù hợp hơn.
 5. Học viên của chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm được hưởng những ưu đãi dành riêng cho học viên của Edutalk.vn, giảm giá nước uống tại các quán cafe, được hưởng mã giảm giá khi sử dụng dịch vụ Grab, được nhận mã đọc ebook miễn phí…

Hoc giao tiep tieng anh

AI PHÙ HỢP VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC?

 1. Là người đi làm muốn học tiếng Anh giao tiếp trong sự nghiệp, là người muốn thăng tiến và hướng đến mức thu nhập cao hơn.
 2. Là người cần tiếng Anh để giao tiếp trong công việc, hoạt động công việc hiệu quả hơn và tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh.
 3. Là người đi làm muốn học tiếng Anh giao tiếp nhưng mất gốc lâu năm hoặc quên hết những gì đã từng học.
 4. Là người đang phải học tiếng Anh giao tiếp cùng những học viên là sinh viên tại các trung tâm khác.
 5. Là người muốn nâng cấp kỹ năng tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành của mình.
 6. Là người học tiếng Anh có ngữ pháp, đọc hiểu nhưng không giao tiếp được.

Hãy nhanh chóng đăng ký Chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Edutalk.vn để bước thêm một bước trên con đường thành công của mình.

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp đột phá cho người đi làm
5 (100%) 2 votes