Mua Flashcard tại BlueUp – Nhận ngay mã ưu đãi trị giá 500.000đ
5 (100%) 1 vote

Cùng với sự kiện hợp tác giữa Edutalk.vn cùng với BlueUp, cả 2 đã có một chương trình lớn dành cho những người yêu thích tiếng Anh và là khách hàng của BlueUp trong thời gian sắp tới.

Cụ thể hơn:

  • BlueUp sẽ tặng khách hàng mua Flashcard của mình mã ưu đãi giảm giá khóa học tiếng Anh tại Edutalk.vn với số lượng lên đến 5.000 mã ưu đãi, có giá trị lên đến 500.000đ dành cho các khóa học TOEIC, TOEFL, IELTS.
  • Mã ưu đãi trên sẽ được áp dụng khi người dùng đăng ký khóa học tại Edutalk.vn. Mã ưu đãi không được quy đổi ra tiền mặt và không được sử dụng chung với các chương trình ưu đãi khác hiện có của Edutalk.vn.

1200-x-800_EDT_Banner--BlueUp-1

Cách thức sử dụng mã ưu đãi:

  • Thành viên có mã ưu đãi của BlueUp, có thể truy cập vào website: www.edutalk.vn để đăng ký khóa học của mình. Khi đăng ký khóa học, thành viên sẽ sử dụng mã ưu đãi trên để nhận ưu đãi khi hoàn tất quá trình đăng ký.
  • Lưu ý, mã ưu đãi trên chỉ được sử dụng dành cho các khóa học TOEIC, TOEFL và IELTS, không áp dụng cho các chương trình học khác như Tiếng Anh giao tiếp hay Tiếng Anh chuyên ngành.

Hiểu hơn về Flashcard BlueUp:

Flashcard BlueUp hiện nay đang nổi lên như một trong những nhà cung cấp Flashcard lớn nhất thị trường Việt Nam và được nhiều người học tiếng Anh tin dùng và giới thiệu cho bạn bè. Những sản phẩm Flashcard của BlueUp luôn mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất và truyền tải nội dung học hiệu quả cho người học. Sản phẩm đa dạng và nội dung chất lượng chính là những điều tốt nhất chúng ta có thể rút ra khi nói đến Flashcard BlueUp.

Với những chương trình ưu đãi giữa BlueUp và Edutalk.vn, bạn hãy nhanh chóng tìm mua các sản phẩm Flashcard của BlueUp để nhận ngay các ưu đãi giảm giá tốt nhất trong quá trình học tiếng Anh của bản thân mình.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu cho mình một bộ Flashcard học tiếng Anh chất lượng lại vừa nhận được ưu đãi giảm giá khóa học lên đến 500.000đ tại Edutalk.vn.

Chi tiết về chương trình, thành viên có thể liên hệ trực tiếp Edutalk.vn để nhận được tư vấn: 0287 1080 899