Thông báo mời hợp tác
Đánh giá bài viết

THÔNG BÁO MỜI HỢP TÁC

Kênh Giáo dục trực tuyến | www.edutalk.vn, trực thuộc Công ty Cổ Phần Giáo Dục Edutalk (Edutalk.vn) xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Đối tác và cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng hợp tác và đồng hành của Quý Đối tác với Edutalk.vn trong suốt thời gian qua.

Edutalk.vn tự hào là một trong các kênh giáo dục trực tuyến tiên phong cung cấp Phương pháp Giảng dạy ngoại ngữ hiện đại. Chúng tôi không ngừng nỗ lực đầu tư, phát triển mạng lưới Giáo viên – Gia sư ngoại ngữ; mở rộng, nâng cấp nội dung các Khóa học chất lượng; nghiên cứu, phát triển, hợp tác với các Đối tác cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng (GTGT) dưới các phương thức, hình thức phong phú nhằm đem đến những giá trị hữu ích nhất cho Học viên.

Hiện nay, Edutalk.vn | Kênh Giáo dục trực tuyến đang tìm kiếm các đối tác trong và ngoài nước có năng lực, kinh nghiệm để hợp tác triển khai cung cấp các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ, nội dung dịch vụ GTGT cho Học viên cá nhân và Học viên doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực sau:

  1. Lĩnh vực Du học, NXB Sách ngoại văn
  2. Lĩnh vực Trung tâm ngoại ngữ, Trung tâm huấn luyện kĩ năng, Trường dạy nghề chuyên nghiệp, THCS, THPT, Trường mẫu giáo, Cao đẳng – Đại học.
  3. Lĩnh vực Mã giảm giá, Khuyến mãi, Voucher Online, Thương mại điện tử
  4. Lĩnh vực Giải trí, Khu vui chơi
  5. Lĩnh vực Nhà sách, Nhà xuất bản ngoại ngữ, Flashcard, Ebook
  6. Lĩnh vực thanh toán điện tử
  7. Lĩnh vực quảng cáo trên di động

Mô hình hợp tác triển khai linh hoạt với nhiều ưu đãi và hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp phát triển dịch vụ GTGT trong quá trình triển khai, kinh doanh, khai thác. Công ty Cổ phần Giáo Dục Edutalk trân trọng kính mời các Đối tác quan tâm gửi thông tin đề nghị hợp tác các dịch vụ thuộc các lĩnh vực nêu trên về địa chỉ:

Công ty Cổ phần Giáo Dục Edutalk

Lầu lửng, 225 Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM

Đầu mối tiếp nhận: Bộ phận Marketing

Anh Huỳnh Dũng

Email: dung.huynh@edutalk.vn

SĐT: 0901 866 698.

Công ty Cổ phần Giáo Dục Edutalk trân trọng thông báo!

Đối tác đồng hành: Hệ thống The Coffee House, Cổng Thanh toán trực tuyến OnePAY