THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Ngày hội “Nghề dạy trực tuyến” thu hút nhân tài giáo dục

TP.HCM -11/11/2017, tại Trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra Ngày hội Nghề dạy trực tuyến, do Công ty CP Giáo dục trực tuyến Edutalk tổ chức.

Sự kiện thu hút hàng ngàn người tham gia trực tiếp cũng như đăng ký qua mạng ứng dụng Edutalk.vn.

Với mục đích tạo ra một cộng đồng dạy học không giới hạn kết nối qua mạng internet, Edutalk thông qua ngày hội này để tuyển dụng các nhà đào tạo trên mọi lĩnh vực, ngành nghề.

Sau khi phỏng vấn trực tiếp và nhận hồ sơ đăng ký, Edutalk sẽ tổ chức thẩm định năng lực của người đào tạo. Các môn học cần thiết, bổ ích, sẽ được Edutalk thông báo rộng rãi để người học có nhu cầu lựa chọn.

Hiện có rất nhiều lớp học đặc biệt hấp dẫn được thiết kế bởi Edutalk, như: dạy ngoại ngữ, truyền thông đa phương tiện, nông nghiệp thông minh, dạy làm đẹp, đào tạo ca sĩ-diễn xuất, kỹ năng nói trước công chúng, làm chủ doanh nghiệp, bán hàng online, marketing online, chăm sóc thú cưng, kỹ năng làm mẹ cho phụ nữ trẻ,..v..v…

Ông Nguyễn Ngọc Hiển, Giám đốc Dự án Kênh Giáo dục trực tuyến Edutalk (TP.HCM) khẳng định rằng, với các ứng dụng tối ưu trên nền tảng internet, không gian kết nối người học và người dạy sẽ vô cùng rộng mở, rất phong phú và đặc biệt hiệu quả. “Không phải ai cũng có điều kiện để đến thành phố hay ra nước ngoài học tập những kỹ năng, kiến thức cần thiết. Chúng tôi sẽ giúp mọi người dễ dàng lên mạng kiếm một môn học như ý và chủ động chọn lựa giờ giấc cũng như chi phí cho chuyện này”, ông Hiển cho hay.

Trong thời đại kết nối thông minh, giáo dục trực tuyến trở thành một hình thức chia sẻ kiến thức, kỹ năng rất được yêu thích từ cả người truyền đạt lẫn người học. Sự tiện lợi, tiết kiệm và vô cùng phong phú của giáo dục trực tuyến sẽ xóa nhòa những khoảng cách, giới hạn vốn là điểm yếu của phương cách truyền thống.

Ngày hội về Nghề dạy trực tuyến được tổ chức lần đầu tiên ở Việt nam sẽ mở ra xu hướng phát triển mạnh mẽ của hình thức giáo dục hiện đại và tiện ích.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
5 (100%) 1 vote