Tìm hiểu chương trình tiếng Anh dành cho Doanh nghiệp tại Edutalk.vn (EEE)
Đánh giá bài viết

Với xu thế hội nhập cùng thế giới, nhu cầu trang bị và sở hữu đội ngũ nhân sự sử dụng thành thạo tiếng Anh tại các doanh nghiệp là một nhu cầu thiết yếu đang được các chủ doanh nghiệp, các cấp lãnh đạo tổ chức quan tâm và đầu tư phát triển.

Vì lý do đó, chương trình Edutalk.vn English for Enterprises (EEE) với đội ngũ giảng viên tiếng Anh chuyên nghiệp tại Edutalk.vn sẽ là giải pháp ngoại ngữ tốt nhất dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chương trình EEE là gì?

EEE là từ viết tắt của Edutalk.vn English for Enterprises, hay còn gọi là chương trình tiếng Anh dành cho Doanh nghiệp tại Edutalk.vn.

Đây là chương trình giảng dạy tiếng Anh của Edutalk.vn dành riêng cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu đào tạo ngoại ngữ cho nhân viên của mình. Khác biệt hoàn toàn với hình thức học tiếng Anh thông thường, chương trình EEE được thiết kế với những đặc điểm phù hợp với doanh nghiệp cũng như những ưu đãi chỉ dành riêng cho doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của Edutalk.vn English for Enterprises (EEE)?

Chương trình tiếng Anh dành cho Doanh nghiệp tại Edutalk.vn nổi bật với THIẾT KẾ BÀI GIẢNG PHÙ HỢP, thời gian học linh hoạt phù hợp với yêu cầu của từng tổ chức và đặc thù của từng ngành kinh doanh của doanh nghiệp. Những khác biệt này được Edutalk.vn tạo ra nhằm giúp học viên của từng doanh nghiệp sẽ phát huy tối đa khả năng ngoại ngữ của mình cũng như ứng dụng hiệu quả năng lực chuyên môn của mình trong công việc.

 1. Học phí thanh toán theo GIỜ:

Đây là hình thức thanh toán phù hợp với hơn 80% doanh nghiệp hiện nay, học tới đâu sẽ thanh toán tiền học tới đó và hoàn toàn không phụ thuộc vào số học viên của lớp học.

Theo nghiên cứu của Edutalk.vn trong các tiêu chuẩn học đường của châu Âu, một lớp học tiếng Anh chỉ nên có từ 8-10 học viên để chất lượng học tập và đào tạo tốt nhất. Một lớp học có 15 học viên đem đến hiệu quả cao hơn đến 80% so với một lớp học có 20 học viên.

 1. Địa điểm đào tạo LINH HOẠT

Tùy theo điều kiện và yêu cầu của doanh nghiệp, Edutalk.vn có thể tổ chức các lớp học tại các địa điểm học như sau:

 • Tại doanh nghiệp: Cần đảm bảo các trang thiết bị, tiện nghi cần thiết như máy lạnh, máy chiếu, hệ thống loa, mic và bảng trắng.
 • Tại Edutalk.vn: Với chương trình liên kết đào tạo tại các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Edutalk.vn sẽ tổ chức đào tạo tại các phòng học đạt chuẩn và gần doanh nghiệp.
 1. THIẾT KẾ BÀI GIẢNG PHÙ HỢP, THEO YÊU CẦU

Chương trình học của Doanh nghiệp sẽ được Edutalk.vn thiết kế riêng theo nhu cầu của doanh nghiệp. Chương trình học sẽ được soạn thảo theo:

 • Yêu cầu mấu chốt của doanh nghiệp.
 • Đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Nền tảng văn hóa của doanh nghiệp.

Ngoài ra, Edutalk.vn có chương trình đào tạo chuẩn áp dụng cho chương trình EEE mang tính chất tham khảo cho doanh nghiệp. Tham khảo tại đây: Chương trình EEE dành cho Doanh nghiệp

 1. Đội ngũ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ BẢN XỨ TÂM HUYẾT

Edutalk.vn cam kết 100% đội ngũ giáo viên tiếng Anh trong chương trình EEE đều là đội ngũ giáo viên có bằng đại học/sau đại học và được đào tạo về chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh và đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các doanh nghiệp.

Đội ngũ giáo viên tiếng Anh tại chương trình EEE được tuyển chọn khắt khe và được chú trọng để đảm bảo và duy trì chất lượng đào tạo và phong cách giảng dạy tốt nhất trong suốt khóa học.

 1. Quy trình đánh giá chất lượng định kỳ

Edutalk.vn sẽ liên tục đánh giá chất lượng dạy và học tại các lớp học theo các thời điểm như sau:

 • Đánh giá trước khóa học: Việc đánh giá đầu khóa học sẽ giúp giáo viên xác định được trình độ tiếng Anh của từng học viên và có những phương pháp dạy tiếng Anh tốt nhất dành cho từng cá nhân.
 • Đánh giá liên tục trong suốt khóa học: Đây là những bài đánh giá nhằm xem xét tiến bộ của học viên trong từng giai đoạn học tập. Giúp học viên xác định lại phạm vi học và giáo viên đánh giá phạm vi dạy, điều chỉnh để tăng cường chất lượng khóa học.
 • Đánh giá sau khóa học: Cuối khóa học, học viên sẽ được tham dự một bài kiểm tra chính thức, học viên cần phải đạt yêu cầu để được cấp chương chỉ hoàn thành khóa học.
 1. Hỗ trợ học trực tuyến miễn phí

Ngoài việc học tập tiếng Anh tại các lớp học theo chương trình đào tạo của Edutalk.vn, học viên doanh nghiệp có thể tham gia các lớp học tiếng Anh trực tuyến qua Skype với các giáo viên tiếng Anh bản ngữ để luyện tập thêm kỹ năng giao tiếp hoặc đánh giá năng lực của từng học viên sau mỗi khóa học.

 1. Theo dõi quá trình học tập của học viên doanh nghiệp dễ dàng

Trong quá trình học tập của các học viên doanh nghiệp tại Edutalk.vn, ban lãnh đạo hoặc người chịu trách nhiệm quản lý học viên doanh nghiệp sẽ nhận được báo cáo về tình hình học tập của học viên qua email hoặc tin nhắn SMS.

Quy trình mở lớp tiếng Anh tại Doanh nghiệp

 1. Tiếp nhận thông tin: Doanh nghiệp để lại thông tin Yêu cầu Dịch vụ tại website:  hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0287 1080 899
 2. Tư vấn giải pháp phù hợp: Edutalk.vn sẽ làm việc trực tiếp với các bộ phận nhân sự/đào tạo để nẵm vững yêu cầu của doanh nghiệp. Phân tích nhu cầu đào tạo ở mọi khía cạnh dựa trên vị trí công tác của học viên tham gia khóa học.
 3. Kiểm tra trình độ đầu vào: Việc kiểm tra trình độ sẽ được thực hiện trực tiếp tại doanh nghiệp hoặc trực tuyến qua Skype. Kết quả kiểm tra được sử dụng để xếp lớp và lên chương trình học phù hợp.
 4. Xây dựng và cung cấp, chia sẻ chương trình: Sau khi có kết quả phân tích trình độ tiếng Anh đầu vào của học viên, Edutalk.vn sẽ kết hợp cùng các giáo viên thực hiện thiết kế nội dung khóa học đảm bảo tối ưu về mặt hiệu quả và kinh tế cho doanh nghiệp.
 5. Kiểm tra năng lực thực tế & Tổ chức lớp học thử: Để đánh giá sự phù hợp của chương trình đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy của khóa học, Edutalk.vn sẽ tiến hành dạy thử bài học đầu tiên cho học viên doanh nghiệp.
 6. Ký kết hợp đồng và thanh toán: Sau khi Doanh nghiệp và Học viên hài lòng với chất lượng chương trình đào tạo, hai bên sẽ ký hợp đồng hợp tác và tiến hành thanh toán học phí.
 7. Triển khai đào tạo: Trên cơ sở thống nhất giữa hai bên, Edutalk.vn tiến hành đào tạo doanh nghiệp.
 8. Tổng kết và Cấp chứng nhận: Sau mỗi khóa học, giáo viên sẽ tiến hành tổng kết, nghiệm thu khóa học nhằm đánh giá chất lượng học viên và đưa ra kế hoạch phát triển hoạt động đào tạo trong tương lai. Tất cả học viên hoàn thành khóa học và tham gia đầy đủ các bài đánh giá sẽ đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Doanh nghiệp có thể đọc thêm chi tiết toàn bộ về chương trình Edutalk.vn English for Enterprises (EEE) tại đây.