Tặng ngay 500.000đ ưu đãi khóa học khi mua Flashcard KatchUp
5 (100%) 1 vote

Sản phẩm Flashcard KatchUp là một trong những sản phẩm Flashcard học tiếng Anh tốt nhất tại thị trường Việt Nam bởi nội dung truyền tải chất lượng, Flashcard chất lượng cao và đa dạng các sản phẩm dành cho các nhu cầu khác nhau của người học tiếng Anh.

Cùng với đó, Flashcard KatchUp có nhiều chương trình ưu đãi dành cho người mua hàng, trong đó chương trình Ưu đãi giảm giá khóa học có giá trị lên đến 500.000đ khi đăng ký các khóa học tiếng Anh tại Edutalk.vn nổi bật là một trong những chương trình đang được cộng đồng yêu thích Flashcard lựa chọn.

Flashcard Katchup

Chi tiết:

  • Edutalk.vn phát hành 5000 mã giảm giá khóa học tiếng Anh tại Edutalk.vn có giá trị lên đến 500.000đ dành cho các khách hàng mua Flashcard tại KatchUp.
  • Để nhận được mã ưu đãi giảm giá khóa học tại Edutalk.vn, bạn có thể mua Flashcard KatchUp để nhận được ưu đãi này kể từ ngày 15/8/2017 tới đây.

Thành viên có thể sử dụng các mã ưu đãi được phát hành cùng Flashcard của KatchUp để đăng ký các khóa học tiếng Anh tại website www.edutalk.vn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa sở hữu những Flashcard học tiếng Anh cực hay lại có những ưu đãi giảm giá các khóa học tiếng Anh với giáo viên bản xứ hoặc giáo viên nước ngoài tại Edutalk.vn.

Hãy nhanh chóng săn các mã ưu đãi của Edutalk.vn để được mở ra những con đường sán lạn cho bản thân, phát triển bản thân vượt ra khỏi biên giới và đồng hành cùng bạn bè năm châu.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ với Edutalk.vn qua hotline: 0287 1080 899 để được tư vấn tốt nhất.