Trải nghiệm phương pháp học ngoại ngữ thú vị cùng bộ Flashcard tiếng Anh tại Edutalk Shop
Đánh giá bài viết

Kể từ ngày 23 tháng 8 năm 2017, Công ty Cổ phần Giáo dục Edutalk (Edutalk.vn) trở thành đối tác phân phối chính thức bộ Flashcard tiếng Anh của Công ty TNHH Khóa Vàng Trí Tuệ (Oxford).

Tiếng Anh đang trở nên rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không những có tầm ảnh hưởng trong đời sống, mà ngay cả trong công việc, tiếng Anh cũng quan trọng không kém. Hiểu được tâm lý “không có nhiều thời gian” ,”phải mang theo nhiều tài liệu học khi di chuyển” của nhiều bạn học viên hiện nay, bộ Flashcard tiếng Anh tại Edutalk Shop sẽ mang lại trải nghiệm học tiếng Anh thú vị cho các thành viên Edutalk.vn.

Với mục đích “Học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi”, Bộ Flashcard được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, có thể mang theo dễ dàng và tạo sự chủ động cho người sử dụng. Bộ Flashcard được chia thành 3 chủ đề chính: Toeic, Ielts và các chuyên đề đăc biệt (Thành ngữ, tiếng Anh giao tiếpPhrasal Verbs) giúp người sử dụng nắm vững nền tảng từ cơ bản đến nâng cao của từng chuyên đề cụ thể.

Điểm đặc biệt của bộ Flashcard là với hơn 50 chủ đề được phân chia rõ ràng trong từng bộ cùng cách minh họa từ vựng, cách sử dụng cụ thể bằng hình ảnh vui nhộn chắc chắn sẽ giúp người học “cười sâu nhớ lâu”.

Giới thiệu về Edutalk Shop

  • Edutalk Shop là Kênh mua sách trực tuyến được yêu thích nhất Việt Nam.
  • Edutalk Shop là một trong những dự án của Công ty Cổ phần Giáo Dục Edutalk, và được thành lập vào tháng 07/2017.
  • Tại Edutalk Shop, bạn thỏa thích mua sách ngoại ngữ, sách ngoại văn, tài liệu ngoại ngữ phổ biến một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Edutalk Shop cam kết miễn phí 100% chi phí vận chuyển khi mua hàng của thành viên. Hãy ủng hộ và tham gia cộng đồng Edutalk Shop để nhận ngay hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn!

Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ muốn nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như trau dồi vốn từ vựng ngày càng phong phú của mình. Nhanh tay sở hữu bộ Flashcard thú vị này nhé!

Để biết thêm chi tiết về chương trình và nhận được sự hỗ trở tốt nhất,  khách hàng có thể liên hệ với Edutalk.vn qua hotline: 0287 1080 899.