Giới thiệu | Edutalk.vn - Kênh giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Giới thiệu tổng quan về Edutalk.vn

Giới thiệu

EDUTALK.VN là nền tảng kết nối Học viên với Giáo viên - Gia sư ngoại ngữ trực tuyến phổ biến nhất Việt Nam.

học ngoại ngữ

HỌC NGOẠI NGỮ VỚI NGƯỜI BẢN XỨ

Ở Edutalk.vn, chúng tôi tin rằng chìa khóa dẫn dến thành công trong việc học ngoại ngữ chính là con người. Edutalk.vn được xây dựng để kết nối người học ngoại ngữ với giáo viên giảng dạy. Trên nền tảng trực tuyến, học viên dễ dàng tìm kiếm giáo viên người Mỹ để học tiếng Anh hay người bạn Trung Quốc để thực hành tiếng Trung cùng nhau. Edutalk.vn tin rằng tất cả mọi người đều có thể thành thạo bất kì ngôn ngữ nào nhờ vào phương pháp này.

cộng đồng giáo viên

CỘNG ĐỒNG ĐÔNG ĐẢO VỚI HÀNG NGÀN HỌC VIÊN

Cộng đồng Edutalk.vn hiện nay có hơn ba ngàn học viên và hàng trăm giáo viên ngoại ngữ chất lượng cao. Các khóa học vẫn đang diễn ra liên tục trên Edutalk.vn mỗi ngày; và đặc biệt, ngày càng nhiều học viên cũng như giáo viên khám phá ra được cách học hiệu quả thông qua việc giảng dạy 1 kèm 1 trực tuyến.

tiếp cận dễ dàng

TIẾP CẬN DỄ DÀNG HƠN VỚI VIỆC THÀNH THẠO NGOẠI NGỮ

Edutalk.vn tin rằng việc học ngoại ngữ đang thay đổi mạnh mẽ bởi vì các phương pháp học truyền thống đang dần bị thay thế bởi phương pháp dạy trực tuyến. Phương pháp học ngoại ngữ truyền thống thường khá tốn kém nhưng lại không thu được kết quả như mong đợi. Việc nói tiếng anh thành thạo thường chỉ bắt gặp ở du học sinh. Tuy nhiên, giờ đây giáo viên ngoại ngữ bản xứ có thể dễ dàng tiếp cận học viên qua kết nối internet. Và chúng tôi tin rằng dù bạn là ai, ở bất cứ đâu đều có thể thành thạo ngoại ngữ thông qua phương pháp này.

Mọi người nói về Edutalk.vn

Edutalk.vn giúp tôi và các cộng sự kết nối với những người bản xứ và những giáo viên ngoại ngữ giàu kinh nghiệm. Đây là nơi lý tưởng cho những người học ngoại ngữ mà không có điều kiện sống ở nước ngoài, nhưng muốn luyện tập hằng ngày.

- Luật sư Nguyễn Kiều Hưng - Luật sư điều hành Hãng luật Giải Phóng

Edutalk.vn gây bất ngờ cho tôi về tiện ích kết nối giữa Giáo viên và Học viên. Trong một thế giới đầy bận rộn, Edutalk.vn đã tỏ ra đặc biệt linh hoạt với rất nhiều lựa chọn có sẵn cho Khách hàng. Tôi tin rằng, mô hình đào tạo ứng dụng công nghệ trực tuyến của Edutalk.vn sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực và khác biệt cho cộng đồng những người học ngoại ngữ.

- Nhà báo Đoàn Quý Lâm - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Truyền thông MAIA

Edutalk.vn đã tạo ra 1 sự đột phá mới trong phương pháp Giảng dạy và Học tập. Giúp tôi chủ động trong việc lựa chọn Khoá học và Gia sư phù hợp với bản thân. Vốn kiến thức của tôi được mở rộng tối đa với chi phí hợp lý. Thật tuyệt vời. Cảm ơn Edutalk.vn.

- Cường Đỗ -  Grab Enterprise Sales

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các Khóa học tiếng Anh phù hợp, cũng như thời gian và địa điểm linh hoạt với chất lượng giảng dạy cao tại Edutalk.vn. Đặc biệt với các hỗ trợ tiện ích tốt nhất, Edutalk.vn giúp cho Học viên cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

- Nguyễn Lý Bình -  OnePay - Senior Business Development

Tôi đánh giá cao sự nỗ lực của Edutalk.vn trong thời gian qua. Với việc hợp tác giữa The Coffee House và Edutalk.vn khẳng định sẽ mang lại không gian học thuận tiện và thoải mái, tạo nên trải nghiệm học - dạy thú vị cho người Học viên và Giáo viên.

- Phạm Nguyên Toàn -  The Coffee House - Senior Marketing Excecutive